07 Tháng Mười Hai 2023
Tin tức hoạt động

Quận 10 phát động Tháng khuyến mãi lần 2 năm 2023

Chuyên mục: Tin tức, sự kiện, Kinh tế - Đô thị | Người đăng: Vương Vĩnh Phú | Ngày đăng: 16/11/2023 | Số lần xem: 71

Sáng ngày 16/11/2023, tại chợ Hòa Hưng đã diễn ra chương trình Lễ phát động Tháng khuyến mãi lần 2 năm 2023. Hưởng ứng cuộc vận động người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam, phong trào người kinh doanh văn minh. Tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 19-CT/TU của Thành ủy về cuộc vận động “Người dân Thành phố Hồ Chí Minh không xả rác ra đường và kênh rạch vì thành phố sạch, xanh và thân thiện môi trường”.

Được biết, chương trình trên do Ủy ban Mặt trận tổ Quốc Việt Nam Quận 10, Hội Liên hiệp Phụ Nữ Việt Nam Quận 10, Quận Đoàn 10, Liên đoàn Lao động, Chợ Hòa Hưng cùng nhà tài trợ đã phối hợp thực hiện. Đến tham dự có đồng chí Lê Văn Minh – Thành ủy viên, Bí Thư Quận ủy Quận 10; đồng chí Huỳnh Thiện Nhi - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Quận ủy Quận 10; đồng chí Nguyễn Phúc Hiệp - Ủy viên Ban Thường vụ, Chánh Văn phòng Quận ủy Quận 10; đồng chí Nguyễn Huy Chiến – Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Quận 10.

Tại chương trình, đồng chí Phạm Thị Sành – Trưởng Ban quản lý (BQL) Chợ Hòa Hưng cho hay cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” là cuộc vận động lâu dài và hết sức quan trọng để thay đổi nhận thức, cách suy nghĩ, cách làm của đại bộ phận đa số người dân nói chung và thương nhân đang kinh doanh tại chợ nói riêng trong tình hình hiện nay. Dưới sự lãnh đạo của cấp ủy, Ban quản lý và các tổ chức đoàn thể đã cụ thể hoá Nghị quyết của Đảng thông qua công tác tuyên truyền, vận động, thuyết phục, đó là một trong những nhiệm vụ hàng đầu, trọng tâm nhằm tạo sự chuyển biến cơ bản về nhận thức đối với thương nhân trong cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

Theo đồng chí Phạm Thị Sành để kích cầu người tiêu dùng quan tâm đến hàng Việt, Ban quản lý Chợ Hoà Hưng và các tổ chức đoàn thể đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp trong đó, tổ chức “Tháng khuyến mãi” trong các dịp lễ, tết hàng năm là một trong những giải pháp mang lại hiệu quả cao, giúp cho thương nhân ổn định cuộc sống và giới thiệu đến khách hàng biết đến các sản phẩm Việt Nam nhiều hơn. Đồng thời, qua đó tiếp tục vận động người dân và thương nhân thực hiện nghiêm túc Chỉ thị số 19-CT/TU ngày 19 tháng 10 năm 2018 của Ban Thường vụ Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh về cuộc vận động “Người dân Thành phố Hồ Chí Minh không xả rác ra đường và kênh rạch, vì Thành phố xanh, sạch, thân thiện môi trường” với mong muốn thương nhân và người dân nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường, rác thải phải được phân loại và đổ rác đúng nơi quy định, thùng rác được dán nhãn để thương nhân và người dân đi chợ phân loại rác thải phù hợp. Tiếp tục vận động thương nhân và khách hàng sử dụng túi nilông tự huỷ để bảo vệ môi trường.

Tháng khuyến mãi với chủ đề “Rộn ràng khuyến mãi mua sắm đón chào năm mới 2024” gắn với Chỉ thị số 19-CT/TU của Ban Thường vụ Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh về cuộc vận động “Người dân Thành phố Hồ Chí Minh không xả rác ra đường và kênh rạch, vì Thành phố xanh, sạch, thân thiện môi trường”.

Tại chương trình, một số tiểu thương có hoàn cảnh khó khăn cũng được nhận quà từ các nhà tài trợ.

TRUNG TÂM VĂN HÓA HÒA BÌNH

In Đánh dấu và chia sẻ